Hafðu samband
+354-846-9750 / sunnuhv@gmail.com

Frumtamningar ganga vel – Breaking the young ones in

Nú eru frumtamningar komnar vel á veg á Litlalandi, um 15 tryppi komin á hús og mörg hver mjög spennandi. Tryppi á tamningaraldri frá Sunnuhvoli eru; Sigur frá Sunnuhvoli BLUP125 (F. Spuni – M. Urður frá Sunnuhvoli), Hvellur frá Sunnuhvoli (F. Uggi – M. Hreyfing frá Sunnuhvoli), Höfn frá Sunnuhvoli (F. Herjólfur – M. Mörk frá Hrafnkelsstöðum) og Kná frá Sunnuhvoli (F. Kaspar – M. Snilld frá Úlfsstöðum)

-Meðfylgjandi er mynd af fola undan Framherja frá Flagbjarnarholti og Æsu frá Litlalandi sem fer vel af stað og verður gaman að fylgjast með í framtíðinni.

Now we have started to break in the youngsters at Litlaland, about 15 young horses are at the stable now and many of them very exiting. The four year old’s from Sunnuhvoll are; Sigur frá Sunnuhvoli BLUP125 (F. Spuni – M. Urður frá Sunnuhvoli), Hvellur frá Sunnuhvoli (F. Uggi – M. Hreyfing frá Sunnuhvoli), Höfn frá Sunnuhvoli (F. Herjólfur – M. Mörk frá Hrafnkelsstöðum) and  Kná frá Sunnuhvoli (F. Kaspar – M. Snilld frá Úlfsstöðum)

-On the photo you can see a four year old stallion after Framherji frá Flagbjarnarholti and Æsa frá Litlalandi, a very promising horse.