Hafðu samband
+354-846-9750 / sunnuhv@gmail.com

Frábær söluhross á húsi á Litlalandi!

Á meðan á hesthúsbyggingu stendur höfum við fengið aðstöðu í frábæru hesthúsi hjá þeim Sveini og Jenný á Litlalandi í Ölfusi. Þar er stórt og rúmgott 24hesta hús með inniaðstöðu og mjög skemmtilegum reiðleiðum.

Þar erum við með mikið úrval af skemmtilegum söluhrossum af öllum stærðum og gerðum :) Eitthvað af þeim er komið inn á síðuna undir „Hestar til sölu“ en einnig er hægt að hafa samband við Arnar Bjarka s.846-9750 eða bara kíkja í kaffi á Litlaland!

While building a new stable we’ve got our facilities in a great stable at Litlaland in Ölfus. The stable fits for about 24 horses with indoor riding arena and very good riding tracks.

At Litlaland we have a lot of horses for sale of all sizes and types :) A part of them can be found by clicking „Hestar til sölu“  but you can also contact Arnar Bjarki +354-846-9750 for information or just stop by at the stable for a cup of coffee!

Kaffistofan á Litlalandi

Kaffistofan á Litlalandi

Hesthúsið á Litlalandi

Hesthúsið á Litlalandi

Álfdís Rún að máta hesthúsið :)

Álfdís Rún að máta hesthúsið :)

Staka frá Stóra-Ármóti

Illugi frá Litlalandi

Illugi frá Litlalandi