Hafðu samband
+354-846-9750 / sunnuhv@gmail.com

Draumur í unghrossakeppni

Síðastliðinn sunnudag fór Arnar Bjarki með Draum frá Hraunholti í unghrossakeppni á Gæðingamóti Harðar. Draumur er mjög myndarlegur og spennandi hestur á fimmta vetur undan Ómi frá Kvistum og Hetju frá Hörgshóli. Í Mosfellsbæ er Draumur á heimavelli og kunni hann vel við sig í sinni fyrstu keppni. Hann var þriðji eftir forkeppni með einkunnina 8,27 og endaði síðan annar í sætaröðun í úrslitunum. Draumur er búinn að vera í hesthúsinu okkar frá áramótum og er einn af þeim hestum sem bætir sig með hverjum deginum og er alltaf gaman að þjálfa. Hestur sem á framtíðina fyrir sér :)

Last Sunday, Arnar Bjarki took the young stallion, Draumur from Hraunholti to a special „young horse“ competition at Gæðingamót Harðar. Draumur is a very handsome, exciting five year old after Ómur from Kvistum and Hetja from Hörgshóli. Together Arnar Bjarki and Draumur did a great job. They were in third place after the preliminary round but ended second in the finals. Draumur has been  in training at Sunnuhvoll this winter and has been developing and getting better every day. A good start for things to come. :)

YouTube Preview Image

Draumur vef1

Draumur vef2